PK010 : เกาะตาชัย day trip


ราคานี้ ไม่รวม ค่ารถรับส่ง หากต้องการรถรับส่ง คิดค่าบริการเพิ่ม คนละ 300 บาท


ตารางการเดินทาง
08:00 รถตู้บริการ รับส่ง ทุกท่าน ท่าเรือทับละมุเพื่อเช็คอิน พร้อมทั้งบริการ อาหารเช้า ชา กาแฟ ขนมปัง บริการฝากกระเป๋า พร้อมกับรับอุปกรณ์ดำน้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
08:30-09:00 ออกเดินทาง โดยจะมีไกด์ผู้เชี่ยวชาญอธิบายโปรแกรมท่องเที่ยวและรายละเอียด ข้อปฏิบัติตัวในการนั่งบนเรือและข้อห้ามต่างๆ ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างสูงสุด อีกทั้งสิ่งสำคัญที่เราปฏิบัติและบอกต่อมาตลอดคือการเที่ยวด้วยหัวใจสีเขียว เที่ยวอย่างไรไม่ขัดใจปะการัง และพร้อมลงเรือออกเดินทางไปเกาะตาชัย
10:15 เดินทางถึงเกาะตาชัย เรือจะเข้าสู่หาดของเกาะตาชัย บริการส่งสำหรับท่านที่อยากจะใช้ช่วงเวลาทั้งวันสัมผัสหาดทราย เล่นน้ำริมชายหาด และใช้เวลาอย่างเต็มอิ่มอยู่กับธรรมชาติบนเกาะ หรือ ท่านที่ชอบการสน๊อคเกิ้ลดำน้ำตื้นดูปะการังและปลาน้อยใหญ่ สามารถใช้เวลาช่วงเช้าในการดำน้ำตื้น โดยมีไกด์ประจำเรือดูแลอย่างใกล้ชิด
10:30 ดำน้ำดูปะการังที่จุดแรกด้านเหนือของเกาะตาชัย เป็นจุดที่มีปะการังสมบูรณ์มากที่สุด จุดนี้ระดับน้ำทะเลไม่ลึกมากนักเพียง 4-6 เมตรเท่านั้น
13:30 ดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ใช้เวลาประมาณ 20นาที คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เราเรียกว่า ปูไก่ หาดูได้ที่เกาะตาชัยเท่านั้น เราจะไปหาคำตอบพร้อมๆกันว่าทำไมเราถึงเรียกมันว่า ปูไก่ และเราจะได้ศึกษาเส้นทางความสวยงาม ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติบนเกาะตาชัย เมื่อเดินไปสุดทางแล้วจะทะลุกับสุดหาด ที่มีทรายขาวละเอียดดุจดั่ง คอฟฟี่เมท อีกทั้งกองหิน Love Rock ตั้งตระหง่าน จุดนี้คุณสามารถที่จะพักผ่อนส่วนตัว เล่นน้ำ
15:15 ถึงเวลา กู้ดบาย เกาะตาชัย ออกเดินทางสู่ท่าเรือส่วนตัว ของ เลิฟอันดามัน
16:30 เดินทางกลับสู่ท่าเรือเลิฟอันดามัน พร้อมบริการห้องน้ำ ร้านขายของที่ระลึก และรับกระเป๋าได้จากท่าเรือ ก่อนจะกลับขึ้นรถตู้ โดยทุกท่านสามารถแจ้งชื่อโรงแรม กับเจ้าหน้าที่ของ Love Andaman เพื่อจะเดินทางกลับสู่ที่พัก อย่างปลอดภัย

ราคา
ราคาสำหรับผู้ใหญ่   
Price 3500 บาท
ราคาสำหรับเด็ก  
Price 2200 บาท

Remark
โปรแกรมนี้รวม เสื้อชูชีพ และอุปกรณ์ดำน้ำชุดใหม่ ค่าธรรมเนียมเข้าชมอุทยาน อาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ พร้อม ของว่าง, ผลไม้ และเครื่องดื่มตลอดทริป ไกด์นำเที่ยวมืออาชีพ ที่มีใจรักธรรมชาติ
ข้อมูลการจอง
Tour Packages :  *
เที่ยววันที่ :  *
จำนวนคน : ผู้ใหญ่ :     เด็ก(2-12 ปี) :    
ชื่อ-นามสกุล :   *
เบอร์มือถือ :   *
E-Mail :   *
ประเทศ :   *
ความต้องการเพิ่มเติม : 
Security Code : 
 *