ทัวร์ในประเทศ


เกาะเฮเป็นเกาะที่อยู่ใกล้จังหวัดภูเก็ตมากที่สุด ใช้เวลาในการเดินทาง โดยเรือประมาณ15 นาที คุณสามารถเพลิดเพลินกับบานาน่าโบ๊ท และ ซีวอล์คเกอร์ กับการดำน้ำดูปะการังที่สวยงามใต้ท้องทะเล
การเดินทางไปเที่ยว พีพี ต้องใช้เวลาประมาณ 1.30 ช.ม. จากภูเก็ตโดยเรือใหญ่ พีพีทัวร์เป็นทัวร์ยอดนิยมมากที่สุดในภูเก็ต คุณสามารถมองเห็นอ่าวมาหยา จากบนเรือ
การแสดงโชว์ สร้างความบันเทิงในยามค่ำคืนในจังหวัด ภูเก็ต คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเต้นที่ยอดเยี่ยมและตลกที่สวยที่สุด
ภูเก็ตแฟนตาซี อยู่ในหาดกมลาจังหวัดภูเก็ต ซึ่งในตอนเย็นจะมีรูปแบบความบันเทิง ในสวน และการแสดงดนตรีในตำนานหาดกมลา การผสมผสานของวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย​​เพลิดเพลินไปกับการแสดงอันตระการตา
สปาคือการนวด ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีชื่อของประเทศไทยพระราชพิธีโบราณ คุณสามารถได้รับการให้บริการสปาในธรรมชาติ ลองเอาเวลาที่เหนื่อยล้าต้องการผ่อนคลาย มาทำสปาที่นี้ดูน่ะค่ะ
ทัวร์ซาฟารีครึ่งวันกับอาหาร 1 มื้อ ทัวร์นี้มี แพ็คเกจ ขี่ช้าง 30 นาที, เรือแคนู, รถจี๊ปซาฟารี โชว์ลิง และ วัวเกวียน เป็นต้น สามารถชมธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลิน
เที่ยวพังงา นั่งเรือหางยาวขนาดเล็กที่จะเดินทางไปยังอ่าวพังงาและป่าโกงกาง ผ่านถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง เกาะเจมส์บอนด์หรือเกาะตะปู นอกจากนี้ยังเกาะ ปันหยี หมู่บ้านกลางทะเล
การเดินทางไปในที่ที่ น่าสนใจในภูเก็ต เช่นแหลมพรหมเทพ ซึ่งจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม และเยี่ยมชมวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือวัดฉลองในเกาะภูเก็ต แวะทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์
เกาะพีพีตั้งอยู่ ระหว่างเกาะภูเก็ตและช่องแคบมะละกาตะวันตกของชายฝั่งของแผ่นดินใหญ่เกาะเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดกระบี่ เกาะพีพีดอน
เกาะตาชัยตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันและไม่ไกลจากหมู่เกาะสุรินทร์มากนัก โดยเฉพาะในวันที่อากาศดีๆเมื่อยืนมองจากหาดทรายขาวๆของเกาะตาชัย เราก็จะพบหมู่เกาะสุรินทร์ได้อย่างชัดเจน ชื่อของเกาะตาชัยนั้นขนานนามตาม ”ตาชัย” ชื่อของชายคนแรกผู้ค้นพบเกาะ เกาะตาชัย เกาะสวรรค์ของนักท่องเที
เกาะไม้ท่อน Honeymoon Private Island เกาะสวรรค์ที่ถูกปิดเป็นส่วนตัวมานานนับสิบปี ซึ่งแน่นอนว่าความสมบูรณ์ของธรรมชาติบนเกาะและโลกใต้ท้องทะเลต้องสวยงามสุดๆ ....